Triết lý của Naris trong việc nghiên cứu mỹ phẩm và công nghệ sinh học

07 tháng 12, 2022

0

225


  • Chia sẻ:

"For others" là triết lý đã được Naris Cosmetic đặt ra ngay từ những ngày đầu thành lập, Với mong muốn mang đến sự hạnh phúc và an tâm cho khách hàng thông qua sản phẩm của mình, Naris Cosmetic đã nhận ra rằng: Phát triển làn da khỏe, đẹp tự nhiên và không phụ thuộc vào mỹ phẩm mới là hướng đi đúng đắn nhất.
Từ đó Naris đã nghiên cứu và phát triển dựa trên công nghệ 𝑴𝒊𝒄𝒓𝒐𝒃𝒊𝒐𝒎𝒆 - công nghệ làm đẹp vi sinh nổi tiếng và cao cấp nhất thế giới hiện nay.
 
3 sản phẩm chứa công nghệ Microbiome của Naris Cosmetic
 
️Trong tự nhiên, các sinh vật sống, hệ vi sinh đều có khả năng thích nghi với môi trường sống của mình. Làn da con người cũng vậy. Trên da của chúng ta có một hệ vi sinh vật sống là các vi khuẩn cùng tồn tại một cách hài hòa và làm Cân Bằng da, giúp hệ miễn dịch của da khỏe mạnh và duy trì làn da đẹp sáng. Khi cân bằng da bị mất đi, da yếu và dễ bị tấn công bởi các ô nhiễm, bụi bẩn gây bít tắc lỗ chân lông và hình thành mụn, nếp nhăn, nám, tàn nhang... Từ đó chúng ta có thói quen sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm đặc trị để chăm sóc da thường xuyên. Điều này vô tình khiến da phụ thuộc vào mỹ phẩm và mất đi sự cân bằng và hệ miễn dịch vốn có.
 
️Thay vì để làn da ngủ yên và phụ thuộc vào mỹ phẩm. Naris Cosmetic đã nghiên cứu công nghệ sinh học 𝑴𝒊𝒄𝒓𝒐𝒃𝒊𝒐𝒎𝒆 để kích hoạt sức mạnh của làn da và hệ thống miễn dịch tự nhiên của da. Với sự kết hợp giữa công nghệ khoa học hiện đại cùng nguyên liệu làm đẹp cao cấp được trồng trên núi Hyogo, Naris Cosmetic đã cho ra mắt các dòng sản phẩm chăm sóc và phục hồi nền da khỏe, đ𝒂̣̆𝒄 𝒕𝒓𝒊̣ 𝒅𝒂 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒔𝒂̂𝒖 và nhất là giúp da 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒃𝒊̣ 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒕𝒉𝒖𝒐̣̂𝒄 𝒗𝒂̀𝒐 𝒎𝒚̃ 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎. Với một xã hội nơi khách hàng muốn được duy trì sắc đẹp qua mọi độ tuổi, Naris đã chia các dòng sản phẩm theo độ tuổi, tình trạng da khác nhau nhưng đều có điểm chung là dựa vào công nghệ 𝑴𝒊𝒄𝒓𝒐𝒃𝒊𝒐𝒎𝒆: giúp đẩy lùi mụn, nám, nếp nhăn và tái tạo da khỏe, nền da có sức đề kháng mạnh và cân bằng hệ vi sinh trên da.
 
Với triết lí 𝑽𝒊̀ 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 - 𝑽𝒊̀ 𝒄𝒐̣̂𝒏𝒈 đ𝒐̂̀𝒏𝒈, Naris Cosmetic luôn đưa ra những sản phẩm lành tính nhưng hiệu quả cao và phù hợp cho từng tình trạng da để mang đến vẻ đẹp thuần khiết nhất cho phụ nữ.

Bình luận bài viết