Đăng ký làm đại lý online

Về lợi nhuận

Cách tính phần trăm hoa hồng Đại lý Online nhận được

Yêu cầu chấp hành

Chính sách quảng cáo chung "1. Nghiêm cấm vi phạm SEM brandname: Hành vi chạy từ khóa thương hiệu hoặc sử dụng từ khóa cố tình viết sai thương hiệu để gây nhầm lẫn
Detail: Quảng cáo “Brand Key” trên các công cụ tìm kiếm (Google Adwords, Cốc Cốc…) Hoặc sử dụng các dạng biến thể Brand hoặc các từ khóa có chứa brand"
"2. Nghiêm cấm spam data người dùng, spam lead rác:
Detail: Nghiêm cấm các hành vi spam data rác, dữ liệu người dùng và điền thông tin khi không được sự cho phép hoặc đồng ý từ người dùng
Định nghĩa: Lead rác: sai số, sai thông tin, thuê bao, Khách nói ngay là không có nhu cầu, không để lại thông tin"
"3. Nghiêm cấm cố tình gian lận làm giả thông tin người dùng
Detail:
- Nghiêm cấm publisher tự đặt hàng rồi hoàn trả, mạo danh Advertiser lừa đảo thông tin người dùng hoặc các hành vi gian lận khác.
- Nghiêm cấm các hành vi làm giả dữ liệu người dùng, tạo các dữ liệu ảo và cấu kết với người dùng để thực hiện các hành vi vi phạm"
"4. Nghiêm cấm quảng cáo trên các kênh của Nhà cung cấp, đối thủ:
Detail:
- Sử dụng link affiliate hoặc các thông tin của Nhà cung cấp (advertiser) để thực hiện việc quảng cáo trên các diễn đàn, group, cộng đồng, Facebook của các Nhà cung cấp đối thủ.( post bài, bình luận,....)
- Sử dụng link affiliate, đăng thông tin website thông qua hình thức bình luận, đánh giá trên các kênh chính thức của Nhà cung cấp như bình luận bài viết, đánh giá ứng dụng/app hoặc các kênh tương tự của đối thủ."
5. Nghiêm cấm reseller: Là hoạt động đầu cơ tích trữ, mua đi bán lại các sản phẩm của nhà cung cấp nhằm thu lợi bất chính.
6. Nghiêm cấm hành vi tạo ra lượng truy cập (impression, click, data) ảo đối với các chương trình của nhà quảng cáo.
"7. Nghiêm cấm hành vi cố tình gây hiểu nhầm là nhà quảng cáo ( lập fanpage, website, group,... gây hiểu nhầm là nhà cung cấp)
VD: Dùng tên thương hiệu, viết sai, viết tắt tên thương hiệu của nhà cung cấp, sử dụng logo của nhà cung cấp."
"8. Nghiêm cấm cung cấp các thông tin sai lệch nhằm tiếp cận người dùng
VD: Cố tình viết thiếu, viết ấn dụ, nói quá các chương trình của nhà cung cấp nhằm thu hút khách hàng."
"9. Nghiêm cấm quảng cáo thông tin trên các trang có nội dung độc hại, vi phạm đạo đức và vi phạm pháp luật, group cấm gây thiệt hại đến nhà cung cấp và ACESSTRADE
VD: Quảng cáo trong các group bùng tiền của chiến dịch tài chính, quảng cáo trên các trang cấm."
"10. Nghiêm cấm Nhân viên/Cộng tác viên đang làm tại Nhãn hàng hoặc các đối tác liên quan lợi dụng chiến dịch Affiliate của Nhãn hàng để trục lợi cá nhân, gây thiệt hại tới Nhãn hàng và ACCESSTRADE bằng cách cướp các chuyển đổi (đơn hàng/cài đặt) có nguồn từ Nhãn hàng để đổi sang nguồn của Pub tại ACCESSTRADE
VD: Nhân viên/Cộng tác viên lấy đơn hàng từ khách xuất phát từ cửa hàng/web online của Nhãn Hàng, lên đơn hàng dưới nguồn Publisher để nhận tiền hoa hồng từ ACCESSTRADE và Nhãn hàng"

Quy định xử phạt

Trong trường hợp phát hiện bất kỳ hành vi vi phạm của Publisher, tuỳ theo từng loại vi phạm và mức độ nghiêm trọng, các Publisher vi phạm sẽ bị xử lý theo các tiêu chí sau đây:
Theo số lượng đơn hàng có dấu hiệu vi phạm: dựa theo các tiêu chí đánh giá của phòng ban Policy Naris.
Theo số lần vi phạm: là số lần mà Publisher đã từng thực hiện hành vi vi phạm dựa theo chính sách quảng cáo dành cho Publisher ban hành bởi .
Theo mức độ nghiêm trọng: là ảnh hưởng của hành vi vi phạm từ Publisher đến các đối tượng bao gồm Advertiser, Naris và Publisher khác.
Theo quy định của nhà quảng cáo (Advertiser) chi tiết theo từng chiến dịch: Ngoài các quy định chung của Naris, các Publisher phải tuân thủ theo các quy định tại chiến dịch của nhà quảng cáo.

Chú ý:
Mức phạt trên là mức phạt tối thiểu. Trong một số trường hợp, tuỳ vào mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm NARIS sẽ áp dụng mức xử phạt nặng hơn. Tùy theo từng trường hợp mà phán quyết cuối cùng sẽ thuộc về NARIS và quy định của nhà quảng cáo.
Publisher đã có hoặc chưa có lịch sử vi phạm, tuy nhiên thực hiện hành vi vi phạm có mức độ Level 5 sẽ phải chịu hình thức xử lý cao nhất và phải bồi thường thiệt hại cho NARIS

Đăng ký làm đại lý online