Naris Việt Nam và hơn 10 năm nhiệt huyết tài trợ miễn phí Makeup Show trên toàn quốc

22 tháng 02, 2024

0


  • Chia sẻ:

Dịp 8/3/2024 này đánh dấu năm thứ 13 Naris Việt Nam tiếp tục tài trợ miễn phí chương trình Makeup Show: Bao gồm chi phí tổ chức và quà tặng giá trị cao cho các chị em cán bộ nhân viên tại các cơ quan, đoàn thể trên khắp Việt Nam. 

Naris Việt Nam tổ chức Makeupshow tại công ty Bảo hiểm Chubb Life

Phụ nữ ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp

Mong muốn bản thân xinh đẹp, tự tin là nhu cầu của tất cả phụ nữ trên thế giới này. Nhưng không phải ai cũng có thời gian và điều kiện để chăm chút cho bản thân. Vậy nên Naris Việt Nam đã kết hợp với các cơ quan, đoàn thể trên khắp cả nước để tổ chức các buổi Makeup Show hoàn toàn miễn phí cho các nhân viên nữ. Các buổi Event bao gồm: 

- Hướng dẫn makeup theo chủ đề: 8/3, sinh nhật, Noel… 

- Soi da miễn phí với máy soi da cao cấp (giá gốc 1 triệu/buổi)

- Cùng quà tặng cho tất cả nhân viên nữ của cơ quan, đoàn thể

Các chị em được làm sạch da và tư vấn chăm sóc da theo độ tuổi, loại da

Qua các buổi Makeup Show, Naris Việt Nam rất hạnh phúc khi có thể mang đến niềm vui và sự bất ngờ cho các chị em. Nhiều người đã không ngờ rằng bản thân có thể makeup trở nên xinh đẹp và khác biệt như thế. Các chị em đã quen makeup rồi lại biết thêm các tips makeup da nhanh mỗi ngày để đi làm, cách makeup theo mùa, ngăn ngừa lớp nền mốc, ngăn ngừa trôi nền theo thời gian. 

Naris Việt Nam đo chất lượng da cho chị em

Naris Việt Nam cũng hiểu rằng để các công ty, đoàn thể có thể tổ chức các chương trình và quà tặng dành cho nhân viên là điều không hề dễ dàng. Do đó để giảm bớt gánh nặng chi phí cho cơ quan, đoàn thể cũng như đảm bảo rằng tất cả phụ nữ đều xứng đáng được nhận quà, Naris Việt Nam đã hợp tác tổ chức event và miễn phí các món quà chăm sóc da có giá trị, nhiều ý nghĩa dành tặng chị em.

Đặc biệt vấn đề được nhiều chị em quan tâm nhất: đó là chăm sóc da khỏe mạnh, ngăn ngừa mụn và dưỡng da chống lão hóa cho từng loại da, từng mùa và từng thói quen của mỗi người.

Dành yêu thương tới tất cả phụ nữ Việt

Tôn chỉ của Naris Cosmetic là xây dựng một môi trường làm việc tạo điều kiện phát triển toàn diện cho nhân viên, để họ trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Tương tự, Naris Việt Nam cũng hướng đến giúp đỡ phụ nữ Việt trân trọng làn da và trân trọng chính sức khỏe của mình nhiều hơn. 

Phụ nữ nào cũng xứng đáng được chăm sóc và nâng niu

Một điều cơ bản trong việc trân trọng làn da mà phụ nữ Việt từng mắc sai lầm: đó là sử dụng sản phẩm làm đẹp nhanh chóng. Do quá bận rộn nên hầu hết phụ nữ Việt Nam thường chọn các sản phẩm làm đẹp không rõ nguồn gốc, giá thành phải chăng và hiệu quả dễ dàng nhìn thấy trong thời gian ngắn. Điều này khiến bề mặt da bị bào mòn, nhạy cảm và dễ tổn thương. Do đó suốt 26 năm qua, Naris Việt Nam đã tạo dựng thói quen chăm sóc da mới cho phụ nữ Việt: chăm sóc da hàng ngày với các sản phẩm lành tính, hiệu quả lâu dài và nuôi dưỡng làn da khỏe. Giúp da có thể khỏe mạnh hơn, sáng dần hơn và đặc biệt không xấu đi ngay cả khi ngừng sử dụng mỹ phẩm.

Hãy nâng niu làn da và nâng niu chính bản thân mình nàng nhé.

Bình luận bài viết