HỘI THẢO CHĂM SÓC DA CỦA NARIS: HẠT BỤI VÀNG CỦA PHÁI ĐẸP TP. THÁI NGUYÊN

25 tháng 04, 2023

0


  • Chia sẻ:

Ngày 23/4/2023 vừa qua, tại Tòa nhà Uân Nga - 167 Hoàng Văn Thụ TP Thái Nguyên, Naris Việt Nam đã tổ chức thành công sự kiện ‘Chăm sóc da đúng cách vào mùa hè cùng chuyên gia’. 

Tại sự kiện, Bà Nguyễn Thái Vân - Chuyên gia chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đến từ Naris Việt Nam đã ‘bắt mạch’ những vấn đề làn da dễ gặp phải trong mùa hè này từ đó chỉ rõ ra nguyên nhân và phương pháp để chặn đứng những tác nhân gây hại cho làn da. Đặc biệt, bà Thái Vân cũng cảnh báo về tác hại đến từ mặt trời - một trong những kẻ thù của làn da trong mùa hè. Từ các nguyên nhân chủ quan và khách quan, chuyên gia đã đặt vấn đề về chu trình chăm sóc da tại nhà cũng như đặt ra yêu cầu về việc bảo vệ da trước khi ra ngoài dành cho chị em phụ nữ.

🛡 Chị Thanh Ngọc chia sẻ: “Từ trước đến nay em không có thói quen chăm sóc da tại nhà, khi ra đường cũng không bôi chống nắng. Em nghĩ chỉ cần che chắn da cẩn thận trước khi đi đâu là được rồi. Chỉ khi nào đi biển mới bôi kem chống nắng thôi, không biết đây có phải là nguyên nhân gây ra tàn nhang trên mặt và đồi mồi ở tay hay không?”. Không chỉ mình chị Ngọc mà đây là vấn đề chung của hầu hết các chị em phụ nữ. Tại đây các chị đã được chuyên gia tư vấn, định hình kiến thức về da chuyên sâu.

🛡 Bạn Hoàng Hồng Vân - sinh viên năm 2 tại Đại học Sư phạm Thái Nguyên cũng chia sẻ về tình trạng da những ngày đầu hè có dấu hiệu đổ dầu và lên mụn nhiều gây ra nhiều rắc rối trong sinh hoạt. Thông qua buổi hội thảo, Bà Thái Vân đã có những lời khuyên hữu ích đến Hồng Vân cũng như các khách mời về vấn đề chăm sóc làn da mụn.  

Những giá trị truyền cảm hứng về làm đẹp đúng cách tại nhà chính là hạt bụi vàng cho phái đẹp tại Thái Nguyên. Sự kiện đã thành công tốt đẹp, hy vọng trong thời gian sắp tới những sự kiện do Naris tổ chức tại TP. Thái Nguyên nói riêng và các tỉnh, thành phố khác sẽ luôn được phái đẹp đón nhận và yêu mến.

Bình luận bài viết