Hoa loa kèn - Biểu tượng đầu kiêu hãnh

21 tháng 11, 2022

0

592


  • Chia sẻ:

Naris Cosmetic lựa chọn Hoa Loa kèn làm loài hoa biểu tượng và đưa vào làm logo của mình vì 2 lý do rất đơn giản: Sản phẩm đầu tiên Naris sản xuất có chứa chiết xuất từ hoa loa kèn. Lý do thứ 2 là để chúng tôi luôn nhắc nhở mình phải đặt nhu cầu của khách hàng lên đầu tiên - luôn lắng nghe vấn đề làn da của họ.

Hoa Loa kèn sang trọng, đoan trang và tinh khiết


Hoa Loa kèn trắng có tên tiếng Nhật là Yuri No Hana, thường được sử dụng trang trí đám cưới hoặc điểm kinh doanh, thể hiện ý nghĩa trang trọng. Hoa Loa kèn có ý nghĩa về người phụ nữ trong sáng, đoan trang và tinh khôi, có thể nói đây là loài hoa thể hiện vẻ đẹp của phụ nữ một cách rõ rệt nhất.

Biểu tượng hoa Loa kèn trên logo Naris Cosmetic


Nhưng Naris Cosmetic không chỉ lựa chọn hoa Loa kèn vì ý nghĩa tên gọi của nó, mà còn vì sản phẩm đầu tiên của hãng đã sử dụng thành phần từ hoa loa kèn. Người sáng lập Naris - ngài Mitsuyoshi Muraoka đã lựa chọn hoa Loa kèn như một đôi tai lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng. Naris sẽ chỉ sản xuất các sản phẩm dựa trên nhu cầu làn da của họ: giúp mang đến vẻ đẹp và niềm hạnh phúc cho khách hàng.


Logo Naris chứa đựng hoa Loa kèn chính là một cách để chúng tôi nhắc nhở bản thân không được quên đi mong muốn ban đầu của mình về việc chăm sóc khách hàng bằng cả trái tim. Và sau 90 năm đồng hành cùng Naris, hoa Loa kèn vẫn mãi là biểu tượng kiêu hãnh về thành công của chúng tôi.

Bình luận bài viết