Giỏ hàng

Naris Up Cosmetics

Tại thành phố Osaka - miền Nam nước Nhật, hãng mỹ phẩm Naris đã được thành lập bởi bác sĩ - tiến sĩ da liễu Đông y vào năm 1932. Từ "Naris" được bắt nguồn từ từ tên tiếng Anh Nourish - nuôi dưỡng, mang ý nghĩa nuôi dưỡng lâu dài vẻ đẹp làn da của người phụ nữ, những người yêu cái đẹp thuần khiết và tự nhiên. Cũng từ trăn trở về sự ra đời của hãng mỹ phẩm Naris đó là "đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng", các sản phẩm của hãng đều có ba đặc trưng nổi bật đó là: Không màu không mùi, 100% chiết xuất từ tinh chất thảo dược thiên nhiên và chống tia UV. Cho đến nay, các sản phẩm mỹ phẩm dưỡng da, trang điểm của Naris đã có mặt trên khắp thế giới từ châu Á, châu Âu, châu Úc đến châu Mỹ với phương châm hành động "For Others - Vì bạn" là lời cam kết về sự an toàn - chất lượng - hiệu quả của sản phẩm.


Mỹ phẩm Naris đã ứng dụng công nghệ sản xuất Micro Emulsion và Nano Capsule là đưa các hạt dưỡng chất về kích thước nhỏ nhất giúp thẩm thấu dễ dàng và sâu hơn vào tế bào da từ đó mang lại hiệu quả rõ rệt tới làn da. Các dòng sản phẩm của Naris đang rất được ưa chuộng và tin dùng của khách hàng bao gồm các dòng sản phẩm dưỡng da: Bộ dưỡng Selgarce, bộ dưỡng Majestar, bộ dưỡng Rejuama Alive, bộ dưỡng Floral Lady. Bên cạnh đó là các mỹ phẩm trang điểm như: Gloriart, phấn nền trang điểm Chiarie, son Naris White, phấn nền trang điểm Naris White, bộ trang điểm Naris White...


Bên cạnh sản phẩm chăm sóc da và trang điểm chuyên nghiệp, mỹ phẩm Naris còn có các sản phẩm chăm sóc toàn thân và chăm sóc tóc với thành phần từ thiên nhiên, mang đến sự chăm sóc dịu nhẹ, an toàn mà hiệu quả cao. Khách hàng ở mọi nơi có thể tin tưởng khi sử dụng các sản phẩm của Naris bởi mọi quy trình sản xuất đều khép kín và đã được chứng nhận chất lượng GMP về chất lượng sản phẩm.


Mỹ phẩm thiên nhiên Naris hiện được phân phối và bán trên kênh online độc quyền của mình tại Việt Nam là NatureShop. Các sản phẩm của Naris đầy đủ và đa dạng, mang đến sự chăm sóc tuyệt vời từ hãng mỹ phẩm thiên nhiên Nhật Bản lâu đời và được nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng. Với ưu thế giá cả cạnh tranh, nhiều quà tặng, ưu đãi hấp dẫn cùng chính sách giao hàng siêu tốc chỉ trong 6 giờ sẽ giúp bạn dễ dàng trải nghiệm các sản phẩm đơn giản và thuận tiện.

logo-footer

Hỗ trợ khách hàng

ĐĂNG KÝ BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI

0902.214.888